Việt Rainbow Edu tiếp đón và làm việc với Trường Đại học Pai Chai, 2023

Ngày 31/08/2023, Trung tâm Việt Rainbow Edu vinh dự được đón tiếp Đại diện Trường Đại học Pai Chai tới thăm, làm việc và phỏng vấn Du học sinh Việt Rainbow Edu cho kỳ bay tháng 12/2023. Do ông Park Jong Seok – Phó phòng Hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế làm Trưởng đoàn. Tiếp đón và làm việc, về phía Việt Rainbow Edu có Bà Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Công ty TNHH Việt Rainbow.

Vài nét về Trường Đại học Pai Chai

Đại học Pai Chai Hàn Quốc là một trong những ngôi Trường Đại học lâu đời nhất Hàn Quốc. Được thành lập từ năm 1885, Pai Chai University có thế mạnh đào tọa ngành Ngôn ngữ Hàn, Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn và Nghệ thuật.

Trường tọa lạc tại 155-40 Baejae-ro, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc, đây chính là thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Vì vậy, sinh viên du học ở đây có thể thuận tiện di chuyển đi đến các vùng khác chỉ trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Nếu như muốn đến Thủ đô Seoul chỉ mất khoảng 50 phút.

Nổi bật nhất Trường Đại học Pai Chai phải kể đến chính là phương thức giáo dục của nhà trường đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Một số chuyên ngành nổi tiếng của Trường như:

  • Quản trị kinh doanh;
  • Quản trị du học;
  • Thương mại – Logistic, Điện tử;
  • Truyền thông;
  • Ngoại ngữ – sư phạm tiếng Hàn;
  • Thương mại quốc tế…

Trường Đại học Pai Chai sở hữu 2 viện đào tạo, 35 Khoa thuộc 5 Đại học chuyên ngành. Trong đó, có 32 chương trình đào tạo Hệ Thạc sĩ và 23 chương trình đào tạo Hệ Tiến sĩ.

Các bạn học sinh muốn học ngôn ngữ Hàn Quốc thì đừng quên tìm hiểu về Pai Chai Univeristy. Trường có Viện ngôn ngữ Hàn với chương trình giảng dạy xuất sắc cùng với hệ thống quản lý sinh viên quốc tế rất hiệu quả. Đồng thời, sinh viên học tập tại Viện ngôn ngữ Hàn Quốc của Trường sẽ nhận được nhiều giáo trình đa dạng, sự giảng dạy nhiệt tình của Đội ngũ giáo viên trong Trường.

Thông tin chi tiết về Đại học Pai Chai: https://vietrainbow.com/dai-hoc-pai-chai/

Đại học Pai Chai và Việt Rainbow Edu

Đại học Pai Chai và Việt Rainbow Edu

Liên kết giữa Việt Rainbow Edu và Đại học Pai Chai

Trong đợt công tác tại Hàn Quốc vào tháng 04/2023, Giám đốc Việt Rainbow Edu đã vinh dự được đến thăm và làm việc với Đại diện Tuyển sinh Trường Đại học Pai Chai. Qua chuyến công tác đó, Việt Rainbow Edu đã nhận được sự tin tưởng, hợp tác tuyển sinh và trở thành một trong những cầu nối giúp du học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại Pai Chai.

Cùng lời mời từ Giám đốc Việt Rainbow Edu lần này. Thầy Park Jong Seok – Phó phòng Hợp tác trao đổi sinh viên quốc tế đã có chuyến thăm, làm việc và phỏng vấn các du học sinh của VRE. Thầy Park Jong Seok chia sẻ: Đại học Paichai đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, có nhiều ngành nghề đào tạo đa dạng để sinh viên có thể lựa chọn. Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận và thống nhất chương trình du học tiếng, du học chuyên ngành cho sinh viên vào kỳ học tháng 12/2023 và tháng 03/2024.

Ngoài ra, tiếp tục mở rộng liên kết các hoạt động hợp tác, đào tạo quốc tế giữa Việt Rainbow Edu và Trường Đại học Pai Chai.

Thầy Park Jong Seok - Đại diện Trường Đại học Pai Chai cùng du học sinh Việt Rainbow Edu

—————–
🌈Việt Rainbow Edu – Chắp cánh tương lai
Công ty TNHH Việt Rainbow – Đào tạo và Tư vấn du học Quốc Tế
Liên hệ:
☎Hotline(24/7): 0906.008.055 (Zalo, Kakaotalk)
📩Email: vietrainbowedu@gmail.com
🌐Website: http://vietrainbow.com
▶️Youtube: Viet Rainbow Channel
Địa chỉ:
🏠Trụ sở chính: SN 21, Liền kề 07, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
🏠Cơ sở 2: Biệt thự 1, số 10, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
🏠 Văn phòng Đại diện tại Phú Thọ, Đà Nẵng và Seoul

Đăng ký nhận quà