KHÁC BIỆT KHI HỌC TIẾNG HÀN TẠI VRE

Sau 03 tháng có thể giao tiếp, nghe giảng tiếng Hàn

Từ vững, ngữ pháp chuẩn để thi topik

Tự tin phỏng vấn trường và phỏng vấn Đại sứ quán

Hiểu biết về văn hóa, đất nước Hàn Quốc

VRE – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN DU HỌC

Các bạn học sinh khi đến với VRE để chuẩn bị hồ sơ đi du học phần lớn chưa biết tiếng Hàn Quốc, bắt đầu từ con số 0 vì vừa tốt nghiệp cấp 3. Một số bạn trước đó có ý định đi du học từ sớm nên cũng đã tự học tiếng Hàn hoặc đã học qua các trung tâm dạy tiếng Hàn; tuy nhiên, qua kiểm tra VRE nhận thấy các bạn chưa thể nghe hiểu hoặc hội thoại với người Hàn Quốc. Trong khi đó thời gian tính từ khi làm hồ sơ đến khi bay tại VRE thường là 03 tháng, có nghĩa là trong vòng 03 tháng hoàn thiện hồ sơ, ra visa các bạn phải rèn luyện được khả năng nghe, đọc, viết và phải nói được tiếng Hàn để thành công trong các cuộc phỏng vấn với Trường Đại học mà bạn mơ ước, phải sử dụng tiếng Hàn để thuyết phục Trường cấp thư mời và Đại sứ quán cấp Visa du học. Sau đó, khi bay sang Hàn các bạn phải giao tiếp được để đi mua sắm, sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, phải học và nghe giảng bằng tiếng Hàn.

Do vậy, yêu cầu học tiếng Hàn để đi du học là cao hơn và cấp tốc hơn các khóa học tiếng Hàn thông thường. Hiểu được điều này và có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, VRE đã thiết kế chương trình đào tạo chuyên biệt dành cho du học sinh. Khi tham gia khóa học tiếng Hàn du học tại VRE, các bạn sẽ được: (1) Đào tạo bài bản từ đội ngũ đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tốt nghiệp chính quy từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Hà Nội…) thuộc chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, biên phiên dịch, phần lớn đều đã đi du học từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc trở về. (2) Có môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị, có chỗ ở nội trú rộng rãi, thoáng mát trong khu đô thị hiện đại, có sân tập thể thao và phòng Gym, được học tiếng Hàn cả buổi sáng và buổi chiều các ngày trong tuần, cuối tuần được tham gia các chương trình dã ngoại hoặc giao lưu với giáo viên, tình nguyện viên Hàn Quốc để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hàn. (3) Được tham gia chương trình luyện phát âm, luyện phỏng vấn với giáo viên Hàn Quốc để chỉnh sửa phát âm của các bạn chuẩn giọng Seoul, tập phản xạ phỏng vấn để khỏi bỡ ngỡ khi tham gia các buổi phỏng vấn với Trường và Đại sứ quán. (4) Sau 03 tháng học tại VRE các bạn có thể đi thi Topik đạt đến trình độ sơ cấp 1 hoặc 2, tự tin giao tiếp, tự tin nghe giảng bằng tiếng Hàn để bắt đầu hành trình học tập tại Hàn Quốc. (5) Chương trình đào tạo cũng xen kẽ các buổi giới thiệu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc, kỹ năng xin việc làm thêm, thuê nhà, đi lại, định hướng học tập và phát triển sự nghiệp sau khi tốt nghiệp Đại học.

Ở VRE, chúng tôi không chỉ dạy tiếng mà còn dạy bạn các kỹ năng để giao tiếp với người bản ngữ, hòa nhập được với văn hóa và cuộc sống tại Hàn Quốc, trang bị cho các bạn kỹ năng để trưởng thành hơn trong môi trường tự lập, xa gia đình – chúng tôi đã đi du học trở về, đã trải qua học tập, làm thêm và rèn luyện tại môi trường quốc tế nên chúng tôi hiểu bạn cần gì để thành công.
Chúc các bạn học tập tốt!

Khóa học Tiếng Hàn

Được lựa chọn bởi 1000+ du học sinh

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ VRE

    Đăng ký nhận quà