Về chúng tôi

Đào tạo Ngoại ngữ và Tuyển sinh Du học Quốc tế

VIỆT RAINBOW EDU – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Việt Rainbow xin gửi tới quý đối tác, khách hàng, các bậc phụ huynh và các em học sinh lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Kính thưa Quý vị,

Công ty TNHH Việt Rainbow (VIỆT RAINBOW EDU – VRE)  và đội ngũ sáng lập đã có hành trình trên 10 năm hoạt động đào tạo ngoại ngữ và tuyển sinh du học quốc tế.

Chúng tôi mang “tầm nhìn” luôn đồng hành cùng đối tác, khách hàng nhằm kết nối cộng đồng, tri thức, văn hóa, ngôn ngữ; hợp tác vì sự phát triển và thịnh vượng chung và đóng góp cho tiến bộ của nhân loại; Phấn đấu xây dựng Việt Rainbow Edu trở thành Nhà cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy hàng đầu trong và ngoài nước.

Với tầm nhìn đó, Việt Rainbow đặt ra “sứ mệnh” trên các lĩnh vực hoạt động của mình là:

 • Kết nối cộng đồng tri thức giữa học sinh và các trường Đại học, chắp cánh ước mơ cho các bạn học sinh, sinh viên được học tập và phát triển tại các trường Cao đẳng, Đại học uy tín ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 • Giúp mang lại chìa khóa ngôn ngữ mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận nguồn tri thức vô tận của nhân loại, mở ra nhiều cánh cổng thành công của các bạn trẻ đang trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

ĐỘI NGŨ VIỆT RAINBOW EDU

 • VRE có đội ngũ sáng lập, giảng viên tư vấn viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm trên lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, bao gồm:
  • Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc VRE, Thạc sỹ ngôn ngữ Hàn Quốc trường Đại Học Ngoại Ngữ- Đại học Quốc Gia Hà Nội, Cử Nhân Biên phiên dịch tiếng Hàn trường Đại học Hà Nội, đạt trình độ Topik 6, đã nhận học bổng toàn phần KOICA năm 2019, tham dự chương trình đào tạo chuyên gia văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc tại trường Đại học Hallym, Hàn Quốc. Giáo viên tiếng Hàn trường cao đẳng công nghệ cao Hà Nội
  • Phụ trách phát triển doanh nghiệp VRE Nguyễn Việt, Thạc sỹ khoa quan hệ quốc tế trường Đại học Sydney Úc, Cử nhân ngôn ngữ tiếng Anh, Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Đại học Hà Nội, đã nhận học bổng Thạc sỹ toàn phần Chính phủ Úc vì sự phát triển của Việt Nam năm 2015.
  • Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, tốt nghiệp chính quy từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam thuộc chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, biên phiên dịch, đều đã đi du học từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Úc và trở về nước với mong muốn đem lại những trải nghiệm du học tốt nhất cho các em học sinh với chi phí hợp lý nhất.

vì sự nghiệp trăm năm trồng người

 • VRE đã ký thỏa thuận hợp tác làm  Văn phòng Đại diện tuyển sinh cho hơn 200 trường Đại học, Cao đẳng của Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức…
 • Hơn 10 năm qua, Cô Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc sáng lập VRE và VRE ngày nay đã đào tạo và tuyển sinh hơn 1000 du học sinh, đồng hành và chắp cánh đưa các bạn đến với ngôi trường mơ ước ở các quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc…
 • Đã tư vấn miễn phí, hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ, hướng dẫn xin học bổng chính phủ, học bổng trường cho hàng nghìn bạn học sinh, giúp cung cấp thông tin cập nhật nhất để các bạn tham khảo.
 • Website vietrainbow.com luôn cập nhật những thông tin mới nhất, đầy đủ và hữu ích nhất về du học các nước, hướng dẫn các bạn chọn trường, chọn ngành học, luyện phỏng vấn, làm hồ sơ…

VRE CHẮP CÁNH ĐƯA CÁC BẠN ĐẾN VỚI CÁNH CỬA THÀNH CÔNG

Chúng tôi phấn đấu là cầu nối vững chắc đưa bạn đến với những nền văn hóa mới, hệ thống giáo dục hàng đầu

Lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia

Hơn 10 năm qua, chúng tôi dành trọn đam mê cho sự nghiệp giáo dục

Nguyễn Thùy Dương

Giám đốc VRE

Việt Nguyễn

Phụ trách phát triển doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia

Giảng viên, tư vấn viên, BTV nội dung, hình ảnh

Cảm nhận của du học sinh

Thư viện hình ảnh

Đăng ký nhận quà