Hội thảo Du học Hàn Quốc: Gặp gỡ Trường Đại học Sejong

Ngày 15/11, tại Trung tâm Việt Rainbow Edu tổ chức Hội thảo Du học Hàn Quốc và gặp gỡ Đại diện Trường Đại học Sejong – Hàn Quốc đã diễn ra tốt đẹp và thành công.

Trung tâm Việt Rainbow vui mừng được đón tiếp anh Trần Minh Đức – Global Marketer, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Đại diện Trường Đại học Sejong – Hàn Quốc và các bạn học sinh, sinh viên các Trường THPT, CĐ, ĐH trên địa bàn. Về phía Trung tâm Việt Rainbow có Giám đốc ThS. Nguyễn Thùy Dương và toàn thể nhân viên, học viên của Trung tâm.

Nhân sự kiện này, Giám đốc ThS. Nguyễn Thùy Dương đã chia sẻ với học viên của Trung tâm, hãy luôn rèn luyện bản thân, kỹ năng thích ứng và luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, ngoài những thông tin về tuyển sinh, chương trình đào tạo, học bổng, kí túc xá hay việc làm thêm của Trường Đại học Sejong được anh … chia sẻ tại buổi Hội thảo còn có cả những kinh nghiệm học tập và làm việc của mình tại xứ sở Kim Chi.

ThS Nguyễn Thùy Dương - Giám đốc Việt Rainbow Edu

ThS Nguyễn Thùy Dương – Giám đốc Việt Rainbow Edu

Anh Trần Minh Đức - Đại diện Trường Đại học Sejong Giám đốc Nguyễn Thùy Dương - Trung tâm Việt Rainbow Edu Trao quà cho 3 bạn học viên được nhận quà của Trung tâm (Hoàng Tiến Thành, Lương Thị Thắm, Phạm Thái Bảo)

Anh Trần Minh Đức – Đại diện Trường Đại học Sejong; Giám đốc Nguyễn Thùy Dương – Trung tâm Việt Rainbow Edu Trao quà cho 3 bạn học viên được nhận quà của Trung tâm (Hoàng Tiến Thành, Lương Thị Thắm, Phạm Thái Bảo)

Buổi Hội thảo Du học Hàn Quốc với Trường Đại học Sejong này sẽ là cầu nối để các bạn học viên có cơ hội tìm hiểu về Trường và kết nối với các du học sinh tiền bối tại Trường.

Chúc các bạn học viên sớm đạt được ước mơ của mình!

VRE Media

__________________

🌈Việt Rainbow Edu – Chắp cánh ước mơ
Công ty TNHH Việt Rainbow – Đào tạo và Tư vấn du học Quốc Tế
Liên hệ:
☎Hotline(24/7): 0906.008.055 (Zalo, Kakaotalk) – Văn phòng: 024.3386.1833
📩Email: vietrainbowedu@gmail.com
▶️Youtube: Kênh Cầu Vồng Việt
Địa chỉ:
🏠Trụ sở chính: SN 21, Liền kề 07, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
🏠 Văn phòng Đại diện tại Phú Thọ, Đà Nẵng và Seoul

 

Đăng ký nhận quà