Tuyển sinh hệ du học tiếng Trường Đại học Kyonggi – Kỳ tháng 03/2023

📣📣📣 THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ DU HỌC TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KYONGGI (경기대학교 – KỲ THÁNG 03/2023 – TRƯỜNG TOP 2 – HẠN CHÓT HỒ SƠ ĐẾN HẾT 30/11/2022 ✈️🇰🇷
🌟 Đại học Kyonggi Hàn Quốc được thành lập vào năm 1947. Nằm trong TOP trường tư thục ưu tú khu vực Seoul và Suwon (Gyeonggi-do). Với chương trình đào tạo đa dạng các chuyên ngành khác nhau cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, danh tiếng vẫn là các ngành du lịch, tổ chức sự kiện, thiết kế đồ họa và kinh doanh.

Trường Đại học Kyonggi đầu tư trang bị cơ sở vật chất vô cùng hiện đại nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu từ thực hành đến nghiên cứu chuyên sâu cho tất cả các ngành học. Đặc biệt tại trường, du học sinh quốc tế có thể lựa chọn chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

Bên cạnh các giờ học căng thẳng và để giao lưu và rèn kỹ năng cho du học sinh, tại trường du học sinh lớp ngoại khóa hệ tiếng Hàn còn được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như:

  • Cuộc thi nói tiếng Hàn: Với sự hướng dẫn của giáo viên, các du học sinh sẽ phát biểu bằng tiếng Hàn về trải nghiệm cuộc sống trong trường học và sự khác biệt về văn hóa Hàn Quốc.
  • Quá trình trải nghiệm văn hóa: Tạo cơ hội cho du học sinh trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc, tham quan miễn phí các địa điểm như: Làng dân tộc Yongin, Lotte World, Bãi tắm Boryeong, Công viên giải trí Everland, Seoul Tour…
  • Cuộc thi tài năng với cộng đồng: Tất cả du học sinh đều thể hiện tài năng trong cuộc thi, du học sinh biểu diễn các tiết mục giao lưu như: diễn kịch, múa, hát, vẽ tranh…
  • Chương trình hưỡng dẫn bằng tiếng Hàn: Du học sinh cùng với sinh viên Hàn Quốc sẽ kết bạn theo từng cặp để trải nghiệm văn hóa, giúp du học sinh nâng cao năng lực tiếng Hàn và hiểu biết rộng hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Trường Đại học Kyonggi có 2 cơ sở:
🌱Campus Seoul nằm ở vị trí gần trung tâm và chỉ cách ga tàu điện ngầm Sedaeum khoảng 3 phút và cũng khá gần ga Chungchungro.
🌱Campus Suwon (chính – cách Seoul 80 km) nằm ở một khu vực nhộn nhịp phát triển và rất thuận tiện cho giao thông nhờ nhiều tuyến xe buýt chạy qua. Ngoài ra, sinh viên học tập nơi đây cũng có cơ hội đến tham quan sân vận động đã từng tổ chức World Cup hay Woncheon Resort.
🌟Trường Đại học Kyonggi rất có uy tín trong khu vực và cả Hàn Quốc, thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế với nhiều chế độ học bổng cao, học phí tương đối.
🌟Đây là ngôi trường đại học tổng hợp, đa dạng các chuyên ngành và đặc biệt có danh tiếng trong các ngành như du lịch, tổ chức sự kiện, kinh doanh, thiết kế đồ họa.

Trường Đại học Kyonggi
🔰ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN DU HỌC SINH:
👉GPA: 7.0 trở lên
👉Tốt nghiệp không quá 2 năm
👉Nghỉ học không quá 5 buổi
👉Không phân biệt vùng miền
💰 CHI PHÍ:
👉Học phí: 5.400.000 KRW/ năm
☎Bạn nào muốn tìm hiểu về ngôi trường này có thể để lại bình luận, VRE sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn nhé!
—————–
🌈 Việt Rainbow Edu – Chắp cánh tương lai
Công ty TNHH Việt Rainbow – Đào tạo và Tư vấn du học Quốc Tế
Liên hệ:
☎Hotline(24/7): 0906.008.055 (Zalo, Kakaotalk) – Office: 024.3386.1833
📩Email: vietrainbowedu@gmail.com
🌐Website: http://vietrainbow.com
▶️Youtube: Viet Rainbow Channel
Địa chỉ:
🏡 Trụ sở chính: SN 21, Liền kề 07, KĐT Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
🏡 Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng và Seoul

Tuyển sinh du học sinh kỳ tháng 03/2023 Trường Đại học Kyonggi

Tuyển sinh du học sinh kỳ tháng 03/2023 Trường Đại học Kyonggi

Đăng ký nhận quà