04 điểm khác biệt khi học online tại VRE

100% Giao tiếp phản xạ thành thạo

Dễ dàng đạt chứng chỉ quốc tế

Thuần thục tiếng Hàn trong học tập & làm việc

Hành văn & Phát âm như người bản xứ

Thông thạo tiếng Hàn – bạn có một tương lai tốt đẹp hơn

Mức lương cao, cơ hội du học, du lịch tự túc, sống và làm việc tại Hàn Quốc… chỉ với một khởi đầu đơn giản là trang bị cho mình một khả năng sử dụng tiếng Hàn một cách thuần thục. Sử dụng tốt tiếng Hàn sẽ mang đến những giá trị khác biệt cho bạn từ trong học tập đến công việc. Vậy tiếng Hàn có thật sự quá khó trong bối cảnh bạn không có nhiều: tiền và thời gian?

Học Viện Kanata với hơn 15 năm thành lập. Chúng tôi hiểu rõ cách nào để dạy tiếng Hàn cho Người Việt tốt nhất. Với chúng tôi, giá trị cốt lõi chính là việc: Ngôn Ngữ Sử Dụng Được. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ nét của chúng tôi, trong việc lựa chọn và phát triển giáo án dạy đặc biệt, cho mỗi cá nhân. Phát triển ngôn ngữ theo hướng tự nhiên, các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết, đặc biệt được nhấn mạnh và hình thành theo một phản xạ như người bản địa.

Để làm được điều đó, Kanata có các giảng viên là người bản xứ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và phản xạ. Giáo trình của Kanata được sử dụng được nghiên cứu tại Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức từ vựng và ngữ pháp. Từ đó, bạn dễ dàng đạt được cả 2 mục tiêu: Sử Dụng Được và Thi Lấy Bằng, Chứng Chỉ dễ dàng.

Khóa học Tiếng Anh

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Được lựa chọn bởi 1000+ du học sinh

Đăng ký để nhận tư vấn miễn phí từ VRE

    Đăng ký nhận quà