Viet Rainbow Edu tham gia Ban Giám khảo chấm thi và lên trao học bổng “Kỳ thi Khoa cử” lần thứ 1 tại Tp.HCM

admin 03/12/2020 257
🎉🎉VRE rất vinh dự được mời tham gia thành viên Ban Giám khảo chấm thi “Kỳ thi Khoa cử” tái hiện lại văn hoá truyền thống HQ nhân kỷ niệm Ngày Hangeul lần thứ 574 năm 2020 do Học viện King Sejong HCM 4 phối hợp trường Đh GTVT HCM tổ chức tại trường Đh GTVT HCM từ 10.00-16.00 ngày 21/11/2020💯💯
👏👏Các đơn vị ủng hộ và tài trợ tổ chức chương trình này gồm có Tổng Lãnh sự quán HQ tại Tp. HCM và các trường Đh nổi tiếng của HQ như Đh Dongguk, Đh Quốc gia Kongju, Đh Quốc gia Hàng hải và Đại dương Hàn Quốc, Đh Sangmyung, Đh Hoseo, Đh Songgok…
🌈🌈Tham dự cuộc thi này có 30 thì sinh xuất sắc nhất trong số hơn 300 thí sinh được lựa chọn từ các cuộc thi viết qua email.
👉👉Kết thúc cuộc thi sẽ có nhiều học bổng giá trị được trao cho các bạn học sinh như giải nhất học bổng trị giá 220tr VNĐ gồm 1 năm học phí và 1 năm ký túc xá miễn phí tại Đh Dongguk, vé máy bay sang HQ, các giải nhì, ba, khuyến khích là học bổng 6 tháng và ký túc xá 6 tháng tại một số trường Đh cùng tài trợ chương trình này.
☎️☎️Các bạn hãy chú ý theo dõi fanpage để cập nhật thông tin về các kỳ thi tiếp theo sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng và Hà Nội nhé!
#vietrainbowedu
Đăng ký nhận quà