Top đại học đào tạo chuyên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc

Trần Trang 15/02/2024 94

Bạn đang tìm hiểu về các trường học tại Hàn Quốc có chuyên ngành làm đẹp. Ngay dưới đây, VRE sẽ tổng hợp Top đại học đào tạo chuyên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được ngôi trường phù hợp với khả năng tài chính, khu vực mà bạn yêu thích để lựa chọn du học Hàn Quốc nhé!

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp

Hàn Quốc là một đất nước nổi tiếng với ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ trên thế giới. Ước tính cứ 1000 người Hàn Quốc thì có 13 người phẫu thuật thẩm mỹ. Bên cạnh đó, việc chăm sóc da và làm đẹp được phụ nữ và đàn ông của đất nước này cũng quan tâm hơn. Vì vậy, ngành làm đẹp tại Hàn Quốc sẽ giúp cho các bạn du học sinh có cơ hội rộng mở hơn sau khi tốt nghiệp các khóa học.

Thông thường, các môn học làm đẹp ở Hàn Quốc được đào tạo chất lượng khá cao. Cung cấp kiến thức chuyên môn sâu và đào tạo bài bản với những chuyên gia có tiếng trong ngành nghề, đi kèm với các khóa huấn luyện kỹ năng mềm rất vượt trội. Khác biệt với các khóa học nghề tự do tại Việt Nam. Khóa học ngành làm đẹp ở đây được cấp bằng tương đương với đại học. Mức lương cho việc làm đẹp cũng trả rất hấp dẫn.

Top 8 trường đại học Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành làm đẹp

Xu hướng làm đẹp luôn trở thành “Hot trend toàn cầu”. Do vậy, xu hướng làm đẹp Hàn Quốc luôn được giới trẻ yêu thích và săn đón. Nhiều người đã nắm bắt được xu hướng và tìm cho mình một ngôi trường dạy chuyên ngành làm đẹp tại Hàn Quốc để gửi gắm mơ ước cũng như một tương lai tươi sáng.

Tìm hiểu với VRE về các khối ngành đào tạo chuyên ngành làm đẹp bậc đại học, các học viên thẩm mỹ cũng như dạy trang điểm Hàn Quốc ngay dưới đây:

1. Trường đại học SEO Kyeong Hàn Quốc

SEO Kyeong là trường tư thục, với chất lượng giảng dạy và đào tạo nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường đã thu hút được số lượng sinh viên người Hàn Quốc và du học sinh đến học tập rất đông đúc. Trường tọa lạc tại 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc. Học phí tiếng Hàn của trường là 4,800,000 KRW/ năm.

Trường đại học SEO Kyeong Hàn Quốc

Trường đại học SEO Kyeong Hàn Quốc

Ưu điểm của trường là:

  • Sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong nghề cao.
  • Nổi bật các chuyên ngành chính là: Trang điểm, tạo mẫu tóc và chăm sóc da
  • Học sinh được thực hành tại các sự kiện, lễ hội làm đẹp được tổ chức thường xuyên trong khuôn viên của trường.
  • Tham gia vào các buổi thuyết giảng về làm đẹp từ các chuyên gia trong và ngoài nước

2. Đại học Youngsan Hàn Quốc

Đại học Youngsan Hàn Quốc

Đại học Youngsan Hàn Quốc

Youngsan là trường đại học nổi tiếng tọa lạc tại 288 Junamro, Soju- dong, Yangsan, Gyeongsangnam-do, Korea (cơ sở 2 ở Busan). Hệ đào tạo tiếng Hàn học phú 4,800,000 KRW/năm. Tuổi đời của trường hoạt động có phần ít hơn so với các trường khác. Thế nhưng, Youngsan đã không ngừng cố gắng và phát triển nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong ngành giáo dục.

Các chương trình giảng dạy mới nhất, theo sự biến động của ngành làm đẹp và mỹ phẩm thế giới. Đồng thời, trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi với kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề luôn giúp sinh viên nắm chắc lý thuyết và thực hành để nâng cao tay nghề.

3. Trường đại học Songwon Hàn Quốc

Trường đại học Songwon Hàn Quốc

Trường đại học Songwon Hàn Quốc

Songwon là một trường hệ dân lập mang sứ mệnh giáo dục cho nền văn hóa Hàn Quốc trong và ngoài nước. Không phô trương hay quá nổi tiếng so với các đơn vị khác trong nghề. Nhưng sinh viên du học ngành làm đẹp tại trường lấp đầy những điều thú vị.

Tại trường, sinh viên theo học các trường trình giảng dạy hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên nổi tiếng hàng đầu trong ngành. Thường tập trung vào thực hành giúp cho sinh viên có tay nghề vững chắc.

Vị trí tọa lạc của trường tại 365-17 Songha-dong, Nam-gu, Kwangju, Hàn Quốc. Với khóa học tiếng Hàn là 1,000,000 KRW/ kỳ.

4. Trường đại học Hansung Hàn Quốc

Đại Học Hansung Hàn Quốc

Hansung Hàn Quốc tọa lạc ở 116 Samseongyoro – 16 gil Seongbuk-gu, Seoul. Với học phí tiếng Hàn là 1,300,000 KRW/ kỳ. Trường nổi tiếng là trường tư thục hàng đầu trên cả nước đào tạo về 2 chuyên ngành lớn là IT và làm đẹp. Chương trình giảng dạy tiên tiến, linh hoạt và bắt kịp được từng nhịp thay đổi xu hướng thời trang, mỹ phẩm thế giới.

Chuyên môn của các giảng viên cao rất nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Cũng nhờ đó, học sinh đều nắm chắc lý thuyết và thực hành. Trường tạo thêm cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị, tổ chức về mỹ phẩm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

5. Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc

Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc

Trường đại học Gyeongju Hàn Quốc

Gyeongju trường tư thục nằm 188 Taejong-ro, Hyohyeon-dong, Gyeongju, Gyeongsangbuk-do ngoại ô Seoul. Sở hữu vị trí thuận lợi khi nằm trong trung tâm công nghiệp Ulsan và Pohang đảm bảo đầu ra.

Hơn nữa, tại trường có chương trình giảng dạy tiên tiến, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại được chú trong đến hướng học tập, nghề nghiệp rõ ràng cho các sinh viên. Học phí tiếng Hàn của trường cũng khá hợp lý với 3,400,000 KRW/ năm.

6. Trường đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

Trường đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

Trường đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

Đại học nữ Sungshin là trường nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp. Trường đại tạo ra rất nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hàn Quốc. Hiện trường đang có nhiều sinh viên theo học chuyên ngành làm đẹp và thường xuyên được thực hành tạo các hiệu ứng trang điểm rất đặc biệt. Sinh viên được học trang điểm cho nhân vật và nghệ thuật trang điểm.

Nữ Sungshin được thành lập vào năm 1936 tại thành phố Seoul, với nhiều ưu điểm và lợi thế trường đã thu hút được rất nhiều du học sinh theo học.

Các ngành đào tạo cơ bản của trường Nữ Sunghin gồm: Thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, đào tạo chuyên sâu gồm minh họa 3D (ứng dụng của make-up), nghệ thuật make-up, nhân vật make-up và các hiệu ứng make-up đặc biệt.

7. Đại học Kyungil Hàn Quốc

Đại học Kyungil Hàn Quốc

Đại học Kyungil Hàn Quốc

Kyungil là trường đại học đầu tiên đào tạo chuyên ngành làm đẹp – thẩm mỹ chất lượng cao tại Daegu và Gyeongsangbuk-do. Các sinh viên theo học ngành làm đẹp sẽ được học các chuyên ngành chính của trường như: Nghệ thuật trang điểm, thiết kế tóc và liệu pháp làm đẹp.

Trường đại học Kyungil sở hữu chương trình giảng dạy hiện đại, linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được những lý thuyết để vận dụng thực hành qua các dự án thực tiễn của nhà trường.

Giáo trình học gồm có: Tổng quan về nghề làm đẹp, trang điểm và nhiếp ảnh, xu hướng trang điểm, nghệ thuật trang điểm Fantasy, nghệ thuật vẽ cơ thể, nghiên cứu màu sắc, chăm sóc y tế, bấm huyệt, trị liệu spa, dinh dưỡng làm đẹp,…

8. Trường cao đẳng Myongji Hàn Quốc

Trường cao đẳng Myongji Hàn Quốc

Trường cao đẳng Myongji Hàn Quốc

Myongji là ngôi trường được nhiều du học sinh trong và ngoài nước lựa chọn. Nơi đây là điểm dừng chân trong sự nghiệp chăm sóc sắc đẹp bởi những ưu điểm sau:

  • Đào tạo chuyên sâu và đầu tư nghiên cứu vượt trội về mảng làm đẹp
  • Sinh viên vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành chăm sóc Tóc, chăm sóc da và trang điểm
  • Học đi đôi với hành, thường xuyên thực hành và nâng cao tay nghề

Trên đây là Top 8 trường đại học Hàn Quốc đào tạo chuyên ngành làm đẹp để bạn tham khảo. Ngoài ra, còn một số trường đào tạo chuyên ngành làm đẹp mà VRE chưa đề cập ở đây. Vì vậy, để nắm rõ hơn về thông tin trường đào tạo chuyên ngành làm đẹp thì hãy liên hệ ngay: 0906.008.055 để được chuyên gia của VRE hỗ trợ bạn nhanh nhất.

VRE là đơn vị tư vấn và đào tạo du học Hàn Quốc chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi liên kết trực tiếp với các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc. Vì vậy, đảm bảo thông tin tuyển sinh cũng nhu đảm bảo cho du học sinh học tập tại Hàn Quốc tốt nhất. Bên cạnh, còn hỗ trợ cho du học sinh học tập và làm việc tại Hàn Quốc một cách tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại website: https://vietrainbow.com/ để hiểu chi tiết hơn về công ty nhé!

Đăng ký nhận quà